CƠ SỞ VẬT CHẤT

★ KinderGreen là ngôi trường được xây nên để hướng tới phương pháp học tập gần gũi với thiên nhiên. Ngôi trường có sân chơi rộng với rất nhiều hoa và cây xanh, một bầu không khí trong lành bao quanh các con. Phòng học được bố trí thân thiện, hấp dẫn nhiều màu sắc với chính những đồ trang trí là do cô giáo hướng dẫn con tự làm, và thường xuyên thay đổi theo các chủ đề khác nhau. Các con cũng có một khu vườn, với những lối đi bằng đá, nơi sẵn sàng để tổ chức những giờ học ở ngoài trời dưới ánh nắng sớm, hay bàn tiệc trà chiều. Và ở KinderGreen, học sinh tạo được thói quen bảo vệ và gìn giữ môi trường. Các con được thỏa sức sáng tạo và học hỏi thông qua các hoạt động sử dụng vật liệu tự nhiên hoặc đồ tái chế.

★ Với diện tích khuôn viên gần 3000m2, nằm yên tĩnh giữa lòng phố phường đông đúc, náo nhiệt của Hà Nội, KinderGreen như một “khu vườn bí mật” với những bãi cỏ tự nhiên trải dài, những cây bàng, cây sấu xòe tán rộng cho bóng mát lành, cây ngọc lan, cây hoa đại thầm lặng tỏa hương, cây điệp vàng, tường vi, phượng đỏ nở hoa rực rỡ khi hè về. Khu vườn hiền hòa của KinderGreen sẽ là nơi bé bước đi qua những ngày vui kỳ diệu và ngập tràn tiếng cười, nơi bé phát triển những mối quan hệ bạn bè đầu tiên, hành trình tuổi thơ của bé sẽ lấp lánh những ký ức hạnh phúc và theo bé cho đến mãi về sau. 

★ Các nhà giáo dục của KinderGreen tin rằng trẻ học tập từ chính môi trường. Vì vậy, bên cạnh việc chú trọng đến việc thiết kế và tạo ra một môi trường thiên nhiên gần gũi & trong lành xung quanh trẻ, các phòng học của KinderGreen được bố trí thoáng đãng, chan hòa ánh sáng, từng góc nhỏ, từng món đồ chơi đều được lựa chọn kỹ càng và mang ý nghĩa trong việc nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ của trẻ. Ngoài ra, việc bố trí phòng học đủ ánh sáng tự nhiên cũng giúp tránh cho trẻ những tổn thương về mặt như vấn đề về cận thị.

★ Đồ chơi học liệu phong phú, được bố trí đầy mời gọi và luôn được thay đổi theo tháng và theo từng chủ đề học tập để đáp ứng nhu cầu khám phá, bồi đắp trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo của tuổi mầm non.

Một không gian ngập tràn ánh nắng đang chờ đón các bé ở: 

{ Số 27, Ngõ Hòa Bình 1, Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội }