Dinh dưỡng là nền tảng cho sự phát triển thể chất của trẻ trong độ tuổi mầm non. Tại KinderGreen, chúng tôi xây dựng một tiêu chuẩn đặc biệt cho vấn đề dinh dưỡng.

Bếp ăn:

Bếp ăn của KinderGreen được xây dựng đúng tiêu chuẩn bếp dành cho mầm non - bếp công nghiệp một chiều hiện đại với hệ thống tủ sấy tiệt trùng, dụng cụ hoàn toàn bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé. Bếp ăn được kiểm soát vệ sinh rất chặt chẽ ở mọi quy trình nhằm đảm bảo thực phẩm của bé luôn an toàn và dinh dưỡng. Tại KinderGreen, mỗi bữa ăn của trẻ là những giờ khám phá thực phẩm đầy hấp dẫn, rèn cho trẻ thói quen ăn uống lành mạnh. Mỗi bữa ăn tại KinderGreen luôn thoải mái và tràn đầy hứng khởi với các bé!

Nguồn gốc thực phẩm:

KinderGreen kiểm soát thực phẩm đầu vào rất chặt chẽ và minh bạch. Chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng các đối tác cung cấp để có được nguồn thực phẩm TƯƠI, SẠCH và AN TOÀN, đến từ công ty cung cấp thực phẩm sạch được cấp phép bởi Cơ quan quản lý và Phòng Giáo dục, và từ các siêu thị có uy tín như Metro, Vinmart.

Ngoài ra, với khuôn viên rộng hơn 2000m2, KinderGreen có vườn rau xanh an toàn, vừa để bổ sung nguồn thực phẩm sạch cho bé hàng ngày, vừa để dạy học trực quan, nơi các bé sẽ cùng với cô giáo của mình gieo hạt, vun trồng, tưới nước và chăm sóc cho những luống rau và quan sát được quá trình phát triển của cây xanh.

Cách chế biến:

Để đảm bảo an toàn cho bữa ăn của các bé, bếp ăn KinderGreen tuân thủ nguyên tắc 3 KHÔNG:

* Không dùng mì chính

* Không dùng chất phụ gia nào trong chế biến.

* Không dùng thực phẩm biến đổi gien

Các gia vị nêm nếm trong chế biến bữa ăn cho các bé là muối biển, nước mắm truyền thống, đường mía hoặc đường kính từ các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Chế độ dinh dưỡng:

Thực đơn và khẩu phần ăn cho trẻ theo từng độ tuổi được xây dựng và giám sát bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Nhà trường có thực đơn mang tính cá nhân hoá cho các bé thừa cân, béo phì hoặc suy dinh dưỡng. Mỗi học sinh khi nhập học đều được nhà trường xem xét kỹ về thói quen ăn uống cũng như các vấn đề về dị ứng thực phẩm của từng bé để giúp trẻ có những bữa ăn hợp khẩu vị, đầy đủ dinh dưỡng, đa dạng và thật sự an toàn.