CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH

(Áp dụng từ 01/09/2019 đến 31/08/2020)

Đơn vị tính: VNĐ

 

 1. TUYỂN SINH VÀ LỊCH HỌC:
 1. Hệ thống Mầm non Song ngữ KinderGreen liên tục tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi.
 2. Lịch học:
 • Chương trình học chính thức: 7h30 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Chương trình Bạn là khách: 205.000 VNĐ/ 1 ngày (Phí này chưa bao gồm tiền ăn).
 • Chương trình Funny day Thứ 7 hàng tuần (7h30 – 16h00): 205.000 VNĐ/ 1 ngày (Phí này chưa bao gồm tiền ăn).

 

 1. CÁC KHOẢN PHÍ CHUNG:
 1. Phí nhập học: 1.500.000 VNĐ
 1. Chỉ đóng một lần duy nhất trong suốt quá trình trẻ học liên tục tại trường.
 1. Phí cơ sở vật chất: 3.000.000 VNĐ/năm
 1. Là khoản phí phát triển trường. Khoản phí này là chi phí thường niên, áp dụng cho cả trẻ mới nhập học và trẻ đang theo học, được thu một lần vào đầu năm học.
 1. Trường hợp trẻ nhập học vào giữa năm học (từ sau ngày 1/3/2019 đến ngày 31/8/2019), nhà trường sẽ thu phí dựa trên số tháng thực tế mà trẻ theo học.
 1. Học phẩm: 1.500.000VNĐ/năm
 1. Bao gồm chi phí để trang bị dụng cụ học tập trong lớp (sách vở, bút, nguyên liệu, học liệu…) cho các lĩnh vực toán học, ngôn ngữ, nghệ thuật, thực hành cuộc sống…, tài liệu và các học phẩm đặc thù của chương trình học. Khoản phí này là chi phí thường niên, áp dụng cho cả trẻ mới nhập học và trẻ đang theo học, được thu một lần vào đầu năm học.
 1. Trường hợp trẻ nhập học vào giữa năm học (từ sau ngày 1/3/2019 đến ngày 31/8/2019), nhà trường sẽ thu phí dựa trên số tháng thực tế mà trẻ theo học.

Lưu ý: Phí nhập học, phí cơ sở vật chất và phí học phẩm không được chuyển nhượng, hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào.

 

 1. HỌC PHÍ VÀ CÁC QUY ĐỊNH:
 1. Học phí:
 1. Học phí áp dụng cho năm học 2019 – 2020 như sau:
  •  4.400.000 VNĐ /tháng đối với chương trình học cả ngày.
 2. Học phí đã bao gồm phí sự kiện (trong đó có 02 sự kiện lớn của năm học bao gồm: Ngày hội thể thao và Biểu diễn cuối năm), nhưng chưa bao gồm phí thăm quan, dã ngoại và các môn năng khiếu.
 3. Học phí đóng theo quý/ nửa năm/ cả năm sẽ được chiết khấu theo mức tăng dần 3%/5%/7%, cụ thể:

Hình thức đóng

Theo tháng

Theo quý

(Giảm 3%)

Nửa năm

(Giảm 5%)

Cả năm

(Giảm 7%)

Học phí

4.400.000

12.804.000

25.080.000

49.104.000

Học phí tháng trung bình

4.400.000

4.268.000

4.180.000

9.092.000

 

 1. Quy định với trẻ nhập học giữa tháng:
 1. Học phí được đóng theo số ngày thực tế trẻ đi học trong tháng đó và các khoản phí theo quy định bao gồm: phí nhập học, phí cơ sở vật chất, phí học phẩm. Nếu số buổi học trong tháng đó còn dưới 10 buổi, phụ huynh vui lòng đóng luôn phí của tháng tiếp theo.

 

 1. Chính sách ưu đãi học phí:
 1. Đối với những gia đình có trẻ thứ hai (là anh, chị, em ruột) theo học tại trường, học phí của cả hai bé sẽ được giảm 5% (áp dụng trong thời gian hai bé cùng theo học tại trường).
 2. Trường hợp gia đình muốn gửi từ 3 trẻ trở lên, vui lòng liên hệ văn phòng để biết thêm chi tiết.
 3. Chúng tôi đề nghị Quý phụ huynh kiểm tra kỹ Bảng kê học phí của từng Tháng/Quý/Năm, trường hợp nội dung không phù hợp, rất mong Quý vị hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.

 

 1. Thanh toán phí và học phí:
 1. Việc thanh toán phí và học phí cần được thực hiện trước khi trẻ nhập học. Phí và học phí sẽ không được hoàn lại trong các trường hợp trẻ nghỉ học vì bất cứ lý do gì hoặc ngày nghỉ rơi vào những ngày lễ, tết & 1 tuần nghỉ hè ngoại trừ các trường hợp được xem xét theo quy định tại mục 6, 7 và 8 của Phần này.
 2. Việc thanh toán có thể được thực hiện bằng tiền mặt (tại văn phòng trường) hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, thông tin chi tiết được nêu trong thông báo nộp học phí.
 3. Thông tin tài khoản nhận thanh toán học phí: Phụ huynh chuyển khoản học phí vào tài khoản sau:
 • Tên tài khoản: Trường mầm non Khu vườn Xanh
 • Số tài khoản: 1913 09929 88888
 • Tại Ngân hàng: Techcombank – chi nhánh Ba Đình
 1. Trường hợp chuyển khoản yêu cầu phụ huynh ghi rõ thông tin sau:
 • Họ tên học sinh:
 • Lớp đang theo học:
 • Nội dung đóng tiền:
 1. Quý phụ huynh vui lòng nộp/gửi email sao kê chuyển tiền cho nhà trường ngay sau khi thực hiện giao dịch. Việc không nhận lại thông tin phản hồi về việc nộp học phí đồng nghĩa với việc nhà trường đã nhận được khoản phí của phụ huynh.
 1. Trường hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa, Master Card…, nhà trường sẽ thu thêm 2.2% phí dịch vụ trên tổng số tiền thanh toán. Khoản phí này chúng tôi phải thanh toán cho Ngân hàng.
 2. Các trao đổi như đề nghị làm rõ/ thắc mắc/ khiếu nại liên quan đến phí và học phí, phụ huynh vui lòng gửi thông tin về địa chỉ email hocphi@kindergreen.edu.vn hoặc liên lạc qua số hotline của nhà trường +84 971 65 68 16.

 

 1. Thời hạn thanh toán:
 1. Đối với những học sinh đang học tại Trường KinderGreen, thông báo chi tiết các khoản phải nộp (bao gồm phí, học phí, tiền ăn và các khoản phí khác nếu có) và thời hạn thanh toán sẽ được gửi về nhà theo định kỳ đóng học phí của trường, muộn nhất vào ngày 22 hàng tháng. Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ gửi thông báo này một lần.
 1. Thời gian thanh toán học phí: Từ 23-30 hàng tháng, học phí được thanh toán theo đúng thời hạn quy định. Việc xếp lớp của học sinh chỉ được thực hiện khi phụ huynh đã hoàn tất việc đóng học phí và các khoản phí.
 2. Phụ huynh cần hiểu rõ trách nhiệm hoàn tất việc thanh toán và thời hạn chi trả của mình. Việc thông báo nhắc nhở của nhà trường vì một lý do nào đó không đến được với phụ huynh không đồng nghĩa với việc trì hoãn việc chi trả các khoản phí cho trẻ theo quy định. Trường hợp nộp học phí muộn sau thời gian nêu trên thì phí nộp muộn được tính (trên tổng số tiền phải nộp trong tháng) theo quy định sau:

Thời gian

Phí nộp muộn

Nộp muộn từ 1 - 7 ngày

Nộp thêm 3%

Nộp muộn từ 8 - 15 ngày

Nộp thêm 5%

Nộp muộn từ 16 ngày trở lên

Tạm ngừng chương trình học của trẻ

            Phí nộp muộn sẽ được tính gộp vào các khoản thu trong thông báo học phí của tháng tiếp theo.

 

 1. Trường hợp trẻ bảo lưu:
 1. Để đăng ký bảo lưu cho học sinh, phụ huynh phải nộp Đơn xin bảo lưu và dừng dịch vụ xe buýt đón trả (Mẫu của nhà trường) cho văn phòng tối thiểu 10 ngày trước khi nghỉ học và hoàn thành việc đóng phí bảo lưu. Hình thức bảo lưu như sau:
 • Phụ huynh cần hoàn thành đóng 50% Học phí (không bao gồm tiền ăn) cho trẻ trong thời gian bảo lưu.
 • Trẻ sẽ được giữ chỗ trong chính lớp đang học.
 • Chi phí này không được hoàn lại trong mọi trường hợp.
 • Số tiền bảo lưu giữ chỗ này cần được hoàn tất trước khi trẻ bắt đầu bảo lưu, nếu không nhà trường sẽ không đảm bảo việc giữ chỗ cho trẻ, đồng thời có quyền tuyển học sinh mới vào vị trí của trẻ tại lớp đang theo học.
 • Trong trường hợp Phụ huynh không lựa chọn hình thức bảo lưu và đóng phí bảo lưu như quy định tại điểm trên: Khi quay trở lại trường, phụ huynh cần hoàn thành các thủ tục và đóng các loại phí như áp dụng với học sinh mới và việc nhận trẻ phụ thuộc vào việc Nhà trường còn chỗ hay không.
 1. Trong trường hợp  phụ huynh có thay đổi về thời gian bảo lưu cần có trách nhiệm thông báo cho văn phòng nhà trường tối thiểu 10 ngày trước khi thời hạn bảo lưu kết thúc. Trường hợp phụ huynh không thông báo trước, nhà trường sẽ không đảm bảo được việc đáp ứng thời gian trẻ đi học lại theo đăng ký của gia đình.

 

 1. Trường hợp trẻ nghỉ ốm/ điều trị bệnh dài hạn
 1. Trong trường hợp trẻ ốm đau dài ngày, cần điều trị dài hạn theo chỉ định của bác sĩ với thời gian nghỉ liên tiếp từ tối thiểu 02 tuần trở lên, con được hoàn 50% tiền học phí đã đóng của thời gian nghỉ ốm.
 2. Số tiền hoàn lại sẽ không được thanh toán tiền mặt mà khấu trừ vào học phí của tháng/ kỳ tiếp theo.
 3. Xin lưu ý, trường hợp hoàn học phí do trẻ nghỉ ốm/ điều trị bệnh dài hạn sẽ chỉ được áp dụng với điều kiện phụ huynh phải trực tiếp nộp đơn xin nghỉ (Form của nhà trường) hoặc gửi email vào hòm mail thongtin@kindergreen.edu.vn và được sự xác nhận của nhà trường. Trường hợp phụ huynh không nộp đơn xin nghỉ theo quy định hoặc không được sự chấp nhận hay xác nhận thông tin từ phía nhà trường sẽ không được hưởng chế độ hoàn học phí.

 

 1. Trường hợp trẻ thôi học:
 1. Trong trường hợp học sinh xin thôi học, phụ huynh phải nộp đầy đủ giấy tờ liên quan cho nhà trường tối thiểu 10 ngày trước ngày học cuối cùng của trẻ. Bao gồm:
 • Đơn xin thôi học (Theo Mẫu nhà trường)
 • Biên lai học phí (Có xác nhận của nhà trường)
 1. Chính sách hoàn học phí khi học sinh thôi học sẽ được áp dụng như sau:
 • Hoàn trả chỉ áp dụng cho phương thức nộp học phí theo quý/năm, căn cứ vào ngày học cuối cùng của học sinh. Học phí sẽ được hoàn lại đối với những tháng còn lại nguyên vẹn của trẻ, dựa trên đơn xin thôi học của phụ huynh, có xác nhận của Ban Giám hiệu nhà trường. Xin lưu ý: số tiền hoàn trả mà phụ huynh nhận lại sẽ được tính dựa trên tổng số tiền học phí (theo quý/ năm) mà phụ huynh đã đóng, trừ đi giá trị học phí của các tháng đã sử dụng không bao gồm các khoản giảm trừ/ ưu đãi (nếu có).
 • Đối với hình thức đóng học phí theo tháng, nhà trường không hoàn học phí trong mọi trường hợp trẻ nghỉ học vì bất cứ lý do gì. Nhà trường chỉ hoàn tiền ăn 55.000 VNĐ/ngày nếu phụ huynh hoàn thành thủ tục xin thôi học trước khi trẻ nghỉ học tối thiểu 10 ngày.
 • Xin lưu ý: tất cả các trường hợp nghỉ học khác không được hoàn tiền học phí.
 1. Chuyển đổi học phí:
 1. Trường hợp học sinh không thể tham gia chương trình học tại trường vì các lý do: sức khỏe, phụ huynh học sinh chuyển công tác, nhà trường sẽ áp dụng quy định chuyển đổi học phí.
 2. Trường hợp chuyển nhượng cho người khác: chỉ áp dụng trong trường hợp học sinh là anh em ruột đang theo học trong cùng hệ thống hoặc học sinh có anh em cùng hộ khẩu. Không áp dụng chuyển đổi phí nhập học và phí học phẩm.
 1. Nhà trường xét duyệt chuyển đổi học phí trong vòng 5 ngày sau khi nhận  được đầy đủ  giấy tờ hợp lệ:
 • Đơn xin chuyển đổi học phí (theo Mẫu của nhà trường);
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh của học sinh chuyển nhượng và học sinh được chuyển nhượng;
 • Các chứng nhận liên quan: Chứng nhận của bệnh viện hoặc giấy chuyển công tác…;
 • Biên lai học phí (có xác nhận của nhà trường).

 

 1. TIỀN ĂN:
 1. Chi phí ăn bao gồm 4 bữa trong ngày (ăn sáng, ăn nhẹ sáng, ăn trưa, ăn nhẹ chiều): 55.000 VNĐ/ngày.
 2. Quy định về việc đóng tiền ăn:
 1. Tiền ăn sẽ được tính theo số ngày thực tế trong tháng.
 2. Trẻ không tham gia ăn sáng tại trường không được trừ tiền ăn.
 3. Tiền ăn của những ngày trẻ nghỉ học sẽ chỉ được hoàn lại trong trường hợp trẻ nghỉ có phép dựa trên thông báo của phụ huynh cho Văn phòng trường thông qua các hình thức sau:
 • Nộp đơn xin nghỉ học (theo Mẫu) trực tiếp tại văn phòng nhà trường;
 • Báo nghỉ trên app Kindergreen;
 • Tin nhắn điện thoại đến số hotline +84 971 65 68 16 của nhà trường;
 • Tin nhắn thông qua trang fanpage chính thức của nhà trường trên Facebook.
 1. Khi có kế hoạch cho trẻ nghỉ học, phụ huynh lưu ý gửi thông báo nghỉ đến nhà trường theo quy định. Trong trường hợp đột xuất hoặc bất khả kháng như khi trẻ ốm, thời gian báo nghỉ cho trẻ là trước 8h00 sáng của ngày nghỉ. Trường hợp phụ huynh thông báo nghỉ sau 8h00 sáng, ngày nghỉ đó sẽ được tính là nghỉ không phép và tiền ăn sẽ không được hoàn do thức ăn đã được chuẩn bị.
 2. Xin lưu ý: trong năm học 2018 – 2019, nhà trường sẽ tính số ngày nghỉ có phép của trẻ hàng tháng trong khoảng thời gian từ ngày mùng 1 đến ngày cuối cùng của tháng. Số tiền ăn được hoàn trả hoặc truy thu sẽ được ghi nhận trong thông báo và bù trừ vào các khoản phải nộp của tháng tiếp theo. Ví dụ: từ 01/07/2018 đến hết ngày 31/07/2018 trẻ nghỉ học có phép 04 ngày. Số tiền ăn của 04 ngày nghỉ này sẽ được bù trừ và hoàn trả trong thông báo học phí tháng 09/2017 được gửi về cho quý phụ huynh vào ngày 22/08/2018.

 

 1. CÁC KHOẢN KHÁC:
 1. Chương trình Bạn là khách: 205.000 VNĐ/ ngày (Phí này chưa bao gồm tiền ăn)
 1. Trường MN Song ngữ Kinder Green cung cấp chương trình “Bạn là khách” dành cho trẻ em học ngắn hạn (dưới 1 tháng), các gia đình công tác ngắn ngày tại Hà Nội và các trường hợp phụ huynh muốn cho con học thử tại trường.
 2. Xin lưu ý: nhà trường sẽ thu phí cho chương trình Bạn là khách theo tháng tính từ thời điểm bé tham gia chương trình và khoản phí sẽ được khấu trừ vào học phí khi trẻ nhập học chính thức nếu trẻ chưa tham gia hết số ngày trong chương trình, hoặc hoàn trả bằng tiền mặt khi trẻ dừng chương trình.

 

 1. Phí đăng ký ghi danh:
 1. Trường hợp hết chỗ hoặc học sinh chưa thể nhập học ngay, phụ huynh cần đóng phí ghi danh xếp chỗ là 1.000.000 VNĐ, khoản phí này sẽ được khấu trừ vào học phí khi học sinh nhập học tại trường. Nhà trường có trách nhiệm sắp xếp nhập học theo thứ tự đăng ký giữ chỗ, thời gian sắp xếp tối đa là 6 tháng.
 2. Phí ghi danh được bảo lưu 01 tháng kể từ ngày dự kiến nhập học của trẻ. Trường hợp quá thời gian dự kiến phụ huynh không thực hiện nhập học cho học sinh, phí ghi danh sẽ không được hoàn lại hoặc khấu trừ (Phí ghi danh không được rút lại).
 3. Trường hợp bất khả kháng không sắp xếp được chỗ, nhà trường sẽ thông báo và hoàn phí ghi danh cho phụ huynh.

 

 1. Dịch vụ trông muộn:
 1. Để đảm bảo thời gian làm việc cho các giáo viên, nhà trường chỉ trông muộn tối đa đến 18.30 hàng ngày.
 2. Chi phí dịch vụ trông muộn được tính trên mỗi block thời gian 30 phút, cụ thể như sau:
 • 17.00 - 17.30:  Miễn phí
 • Từ 17.30 – 17.45: 15.000 VNĐ/ lần
 • Từ 17.45 – 18.00: 30.000 VNĐ/ lần
 • Từ 18.00 - 18.15:  45.000 VNĐ/ lần
 • Từ 18.15 - 18.30:  60.000 VNĐ/ lần
 1. Trong trường hợp bất khả kháng phụ huynh đón trẻ muộn sau 18.30 vui lòng liên hệ tới văn phòng trường theo số hotline +84 971 65 68 16 và mức thu sau:
 • Từ 18.30 – 19.00: 100.000VNĐ.
 • Từ 19.00 – 19.30: 200.000 VNĐ.
 1. Phí trông muộn sẽ được tính vào học phí của kỳ đóng phí tiếp theo.

* Xin lưu ý: khi đón trẻ phụ huynh cần ký xác nhận thời gian vào Sổ trực của Giáo viên. Thời gian xác nhận được tính theo đồng hồ trang bị tại phòng trả muộn của nhà trường.

 

 1. Đồng phục:
 1. Trong quá trình học tập tại trường, mỗi trẻ tối thiểu cần 02 áo đồng phục mùa hè và 01 áo đồng phục mùa đông.
 2. Phụ huynh đăng ký mua tại Văn phòng nhà trường và cho trẻ mặc vào thứ 2 & thứ 6 hàng tuần.
 3. Biểu phí đồng phục:

Đồng phục

Đơn giá (VNĐ/chiếc)

Áo đồng phục mùa hè

100.000

Áo đồng phục mùa đông

210.000

Mũ đồng phục

50.000

Túi đựng chăn

65.000

Túi đựng đồ bẩn

35.000

* Xin lưu ý: Từ năm học 2017 – 2018, để góp phần bảo vệ môi trường, nhà trường đã thực hiện việc không cung cấp túi nilon để đựng quần áo bẩn hàng ngày của học sinh. Thay vào đó, nhà trường khuyến khích phụ huynh đăng ký mua túi đựng chăn ga & túi đựng đồ bẩn (bằng chất liệu vải, chống thấm nước & có thể giặt sạch) do trường chuẩn bị. Trong trường hợp không sử dụng túi của nhà trường, phụ huynh vui lòng tự chuẩn bị và gửi đến lớp hàng ngày cho trẻ.

 

 1. Xe đưa đón:
 1. Trường MN Song ngữ Kinder Green có dịch vụ hỗ trợ phụ huynh đưa đón trẻ trong phạm vi nội thành Hà Nội dựa trên chi phí thực tế. Nhà trường bố trí nhân viên trên xe để đón, trả học sinh và quản lý học sinh trên xe. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đến Bộ phận tuyển sinh/Văn phòng Trường để biết thông tin chi tiết. Phí dịch vụ đón trả bằng xe buýt được quy định trong bảng sau:

Đi hai chiều

Số Km

Số tiền/ Ngày

Số tiền/ Tháng

Số tiền/ Quý

Từ 0 – 4 Km

90,000

1,980,000

5,280,000

Từ 5 – 7 Km

110,000

2,420,000

7,260,000

Trên  7 Km

130,000

2,860,000

8,580,000

 

Đi một chiều

Số Km

Số tiền/ Ngày

Số tiền/ Tháng

Số tiền/ Quý

Từ 0 – 4 Km

70,000

1,540,000

3,960,000

Từ 5 – 7 Km

90,000

1,980,000

5,280,000

Trên  7 Km

110,000

2,420,000

7,260,000

 

 1. Trường hợp gia đình có 02 con đăng ký học tại Hệ thống Kinder Green và sử dụng dịch vụ xe buýt thì phí xe buýt của con thứ 2 (đón, trả cùng địa điểm và thời gian) sẽ được giảm 30%.
 2. Vào giữa kỳ học, nếu phụ huynh có nhu cầu sử dụng dịch vụ/ thay đổi hình thức/ thay đổi địa điểm đón trả, phụ huynh cần nộp đơn cho Văn phòng nhà trường tối thiểu trước 15 ngày. Nhà trường sẽ bố trí xe buýt đón trả theo đăng ký của phụ huynh nếu đăng ký phù hợp với lộ trình tuyến có sẵn. Phụ huynh cần đóng phí bổ sung trước ngày sử dụng dịch vụ.
 3. Phí đưa đón được tính trọn gói, không hoàn lại trừ khi học sinh không đi xe ít nhất 15 ngày liên tục trở lên và phải có đơn xin nghỉ gửi cho văn phòng trường. Học sinh cần đột xuất đi xe của trường phải được báo trước cho văn phòng trường trong ngày và việc có đưa đón được học sinh hay không phụ thuộc vào tuyến đường trong ngày.
 4. Nhà trường chủ động bố trí tuyến đường, giờ đón con một cách phù hợp nhất và có quyền từ chối phục vụ nếu phụ huynh không đáp ứng đúng giờ và tuyến đường đưa ra. Trong trường hợp con đi riêng một tuyến và đi xa, và chi phí có thể cao hơn, nhà trường sẽ thống nhất với phụ huynh trước khi con sử dụng dịch vụ xe đưa đón.
 5. Quý phụ huynh đưa con đến đúng điểm đưa/ đón đã được thỏa thuận giữa gia đình và nhà trường (lưu ý luôn cho con sẵn sàng khi xe đến đón như: quần áo, balo/ túi, vệ sinh cá nhân).
 6. Đối với trẻ nhỏ dưới 2,5 tuổi, để bảo đảm an toàn cho các con gia đình cần có ghế ngồi ô tô. 
 7. Gia đình và nhà trường cần ký Biên bản Thoả thuận xe đưa đón trước khi trẻ sử dụng dịch vụ này.
 8. Trong trường hợp phụ huynh ngừng sử dụng dịch vụ đón trả xe buýt, nhà trường sẽ thu phí phát sinh hoặc hoàn trả phí cho những ngày chưa sử dụng với điều kiện phụ huynh nộp đơn cho văn phòng nhà trường tối thiểu 10 ngày trước ngày bắt đầu dừng.

 

 Lưu ý:

 1. Việc sắp xếp lớp cho trẻ phụ thuộc vào sỹ số và do Quản lý Giáo dục của trường quyết định. Nhà trường có quyền từ chối nhập học hoặc không tiếp tục nhận trẻ nếu thấy nhà trường không đáp ứng được các yêu cầu riêng của trẻ hoặc của phụ huynh.
 2. Các thông tin về Biểu phí này có thể thay đổi và áp dụng điều chỉnh cho học sinh mới (Học sinh đã tham gia nhập học được bảo đảm giữ nguyên mức thu trong năm).

Tệp đính kèm : kdg_-_hs_moi_-_cs_tai_chinh_2019-2020_final_-_16apr2019.pdf